Subheadline

ออโต้แคด. ซอฟต์แวร์ CAD ดั้งเดิมที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนนับล้าน

อย่าเสียเวลาเลียนแบบ ไม่มี CAD ตัวไหนทำได้ใกล้เคียง AutoCAD

Image courtesy of lorem ipsum

ได้รับการติดต่อ

กรอกรายละเอียดของคุณด้านล่าง แล้วเราจะให้ตัวแทนจำหน่าย Autodesk ติดต่อคุณเพื่อสอบถามข้อมูลของคุณ

ขอบคุณที่ให้ความสนใจ ตัวแทนของ Autodesk จะติดต่อคุณตามคำถามของคุณ

5 เหตุผลที่ควรเลือก AutoCAD

ไม่มี CAD ตัวไหนทำได้ใกล้เคียง AutoCAD

 • การใช้ AutoCAD จะช่วยประหยัดเวลาในการออกแบบอันมีค่าของคุณ

  ประหยัดเวลาด้วยเวิร์กโฟลว์ในตัว ชิ้นส่วนมาตรฐานหลายพันรายการ และคุณสมบัติต่างๆ จากการศึกษาทั้ง 7 ฉบับ ประสิทธิภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 63% สำหรับงานที่ทำโดยใช้ชุดเครื่องมือเฉพาะทาง

  Image courtesy of lorem ipsum

 • ทำให้กระบวนการทำงานโดยอัตโนมัติได้มากกว่าซอฟต์แวร์ CAD อื่นๆ

  ไลบรารี API ที่มีประสิทธิภาพของ AutoCAD, ฟังก์ชัน LISP และชุดเครื่องมือพิเศษของ AutoCAD ช่วยให้คุณสามารถทำงานที่น่าเบื่อได้โดยอัตโนมัติ พัฒนาแอพของคุณเองหรือเลือกจากแอพนับพันใน Autodesk App Store

 • AutoCAD ให้ความแม่นยำของข้อมูลและความเข้ากันได้ดีที่สุดสำหรับ DWG

  รูปแบบไฟล์ .dwg ถูกสร้างขึ้นโดย Autodesk และมอบวิธีที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำที่สุดในการดูและแก้ไข DWG เมื่อเทียบกับทางเลือก CAD อื่นๆ

 • ทำการอัปเดตงาน CAD ได้ทุกที่บนเว็บ AutoCAD และแอพมือถือ

  โปรแกรมซอฟต์แวร์ CAD ทางเลือกอนุญาตให้คุณแชร์หรือใส่คำอธิบายประกอบภาพวาดเท่านั้น เฉพาะ AutoCAD เท่านั้นที่อนุญาตให้แก้ไข ดู และสร้างแบบร่าง CAD ใหม่ในเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์มือถือใดๆ

 • ประหยัดเวลาในการฝึกอบรมพนักงานในอนาคตของคุณด้วย AutoCAD

  AutoCAD เป็นมาตรฐานที่นักเรียนได้เรียนรู้ โปรแกรม CAD ทางเลือกอื่นๆใช้คำศัพท์ที่แตกต่างกันและต้องใช้เวลาในการเรียนรู้มากขึ้น AutoCAD จะช่วยให้พนักงานของคุณทำงานได้อย่างรวดเร็ว

Danielle Golden Irby at one of her recent kitchen designs. Courtesy of Studio GLDN.

ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้านับล้าน

ดูวิธีที่สถาปนิก วิศวกร และนักออกแบบจากทั่วโลกใช้ AutoCAD เพื่อพัฒนาการออกแบบให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยชุดเครื่องมือเฉพาะทางและเว็บและแอพมือถือ

Image courtesy of lorem ipsum

ประหยัดเวลาด้วยชุดเครื่องมือพิเศษ

การศึกษาทั้งเจ็ดนี้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ยสูงถึง 63% สำหรับงาน AutoCAD ที่เสร็จสมบูรณ์ด้วยความช่วยเหลือของชุดเครื่องมือพิเศษ*

 • ผลผลิตโดยรวมเพิ่มขึ้นถึง 61%

  ชุดเครื่องมือสถาปัตยกรรมช่วยประหยัดเวลาในแผนผังชั้น ระดับความสูง และงานออกแบบสถาปัตยกรรมทั่วไปอื่นๆ

 • เพิ่มผลผลิตโดยรวมสูงสุด 55%

  ชุดเครื่องมือเครื่องกลช่วยเร่งความเร็วงานออกแบบกลไกต่างๆ เช่น การสร้างรายการวัสดุ

 • เพิ่มผลผลิตโดยรวมสูงสุด 95%

  ชุดเครื่องมือไฟฟ้าช่วยให้คุณทำงานออกแบบไฟฟ้าทั่วไปได้อย่างรวดเร็ว เช่น การกำหนดหมายเลขและการติดแท็ก

 • เพิ่มผลผลิตโดยรวมสูงสุด 48%

  ชุดเครื่องมือ Raster Design ช่วยเพิ่มผลผลิตของคุณเมื่อทำงานต่างๆ เช่น เม็ดมีดและมาตราส่วน

 • ผลผลิตโดยรวมเพิ่มขึ้นถึง 85%

  ชุดเครื่องมือ MEP ช่วยเพิ่มผลผลิตให้กับงานออกแบบ MEP ทั่วไป ซึ่งรวมถึง HVAC ระบบท่อ และท่อประปา

 • ผลผลิตโดยรวมเพิ่มขึ้นถึง 60%

  ชุดเครื่องมือ Map 3D ช่วยประหยัดเวลาในการออกแบบแผนที่ เช่น การสร้างและแก้ไขเรขาคณิตพิกัด

 • ผลผลิตโดยรวมเพิ่มขึ้นถึง 74%

  ชุดเครื่องมือ Plant 3D ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของงานที่นักออกแบบโรงงานดำเนินการบ่อยๆ

Frequently asked questions (FAQs)

AutoCAD คือซอฟต์แวร์การออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย (CAD) ที่ใช้สำหรับการร่างแบบ 2D และ 3D ที่แม่นยำ การออกแบบและการสร้างแบบจำลองด้วยของแข็ง พื้นผิว วัตถุตาข่าย คุณสมบัติเอกสาร และอื่นๆ ซึ่งรวมคุณสมบัติต่างๆ เพื่อทำให้งานเป็นอัตโนมัติและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เช่น การเปรียบเทียบรูปวาด การนับ การเพิ่มวัตถุ และการสร้างตาราง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับชุดเครื่องมือเฉพาะอุตสาหกรรมเจ็ดชุดสำหรับการออกแบบทางไฟฟ้า การออกแบบโรงงาน การเขียนแบบเค้าโครงสถาปัตยกรรม การออกแบบทางกลไก การทำแผนที่ 3 มิติ การเพิ่มภาพที่สแกน และการแปลงภาพแรสเตอร์ AutoCAD ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้าง แก้ไข และใส่คำอธิบายประกอบภาพวาดผ่านเดสก์ท็อป เว็บ และอุปกรณ์มือถือ

AutoCAD ถูกใช้โดยนักศึกษา สถาปนิก นักออกแบบ วิศวกร ผู้จัดการโครงการ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างเพื่อสร้างภาพวาด 2D และ 3D ที่แม่นยำ

AutoCAD LT เป็นซอฟต์แวร์ 2D CAD อันทรงพลังที่ใช้สำหรับการร่างและการจัดทำเอกสารที่แม่นยำ AutoCAD มีคุณสมบัติทั้งหมดของ AutoCAD LT รวมทั้งคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อประโยชน์ในการผลิต เช่น การสร้างแบบจำลอง 3 มิติ และระบบอัตโนมัติของกระบวนการซ้ำๆ AutoCAD ยังให้คุณปรับแต่งส่วนต่อประสานผู้ใช้ด้วย API และแอพเสริม ด้วย AutoCAD ผู้ใช้จะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยชุดเครื่องมือเฉพาะของอุตสาหกรรมทั้ง 7 ชุด เพื่อปรับปรุงระบบอัตโนมัติและประสิทธิภาพการทำงานสำหรับงานด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบเครื่องกล การออกแบบทางไฟฟ้า การออกแบบโรงงาน ระบบประปา การแปลงภาพแรสเตอร์ ระบบข้อมูลทางภูมิศาสตร์ และการทำแผนที่ 3 มิติ

การสมัครสมาชิก AutoCAD ของคุณช่วยให้คุณสามารถติดตั้งและใช้ AutoCAD สามเวอร์ชันก่อนหน้าได้ การดาวน์โหลดที่พร้อมใช้งานจะแสดงอยู่ในบัญชี Autodesk ของคุณหลังจากสมัครสมาชิก ดูรุ่นก่อนหน้าที่มีให้สำหรับสมาชิก

ด้วยการสมัครสมาชิกซอฟต์แวร์ AutoCAD คุณสามารถติดตั้งได้บนคอมพิวเตอร์สามเครื่องหรืออุปกรณ์อื่นๆ อย่างไรก็ตาม เฉพาะผู้ใช้ที่มีชื่อเท่านั้นที่สามารถลงชื่อเข้าใช้และใช้ซอฟต์แวร์นั้นบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวได้ตลอดเวลา โปรดดูที่ข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ (ไซต์ของสหรัฐอเมริกา) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เปิดซอฟต์แวร์รุ่นทดลองและคลิกสมัครตอนนี้บนหน้าจอทดลองใช้งานหรือซื้อ AutoCAD ที่นี่ เมื่อซื้อการสมัครใช้งาน ให้ป้อนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านเดียวกันกับที่คุณใช้ลงชื่อเข้าใช้การทดลองใช้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแปลงการทดลองใช้เป็นการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน