Subheadline

AutoCAD: ซอฟต์แวร์ CAD 2D และ 3D ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้หลายล้านคนในการร่างแบบวิศวกร และออกแบบอัตโนมัติได้ทุกที่ทุกเวลา

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor.

Image courtesy of lorem ipsum

ได้รับการติดต่อ

กรอกรายละเอียดของคุณด้านล่าง แล้วเราจะให้ตัวแทนจำหน่าย Autodesk ติดต่อคุณเพื่อสอบถามข้อมูลของคุณ

ขอบคุณที่ให้ความสนใจ ตัวแทนของ Autodesk จะติดต่อคุณตามคำถามของคุณ

Frequently asked questions (FAQs)

AutoCAD คือซอฟต์แวร์การออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย (CAD) ที่ใช้สำหรับการร่างแบบ 2D และ 3D ที่แม่นยำ การออกแบบและการสร้างแบบจำลองด้วยของแข็ง พื้นผิว วัตถุตาข่าย คุณสมบัติเอกสาร และอื่นๆ ซึ่งรวมคุณสมบัติต่างๆ เพื่อทำให้งานเป็นอัตโนมัติและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เช่น การเปรียบเทียบรูปวาด การนับ การเพิ่มวัตถุ และการสร้างตาราง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับชุดเครื่องมือเฉพาะอุตสาหกรรมเจ็ดชุดสำหรับการออกแบบทางไฟฟ้า การออกแบบโรงงาน การเขียนแบบเค้าโครงสถาปัตยกรรม การออกแบบทางกลไก การทำแผนที่ 3 มิติ การเพิ่มภาพที่สแกน และการแปลงภาพแรสเตอร์ AutoCAD ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้าง แก้ไข และใส่คำอธิบายประกอบภาพวาดผ่านเดสก์ท็อป เว็บ และอุปกรณ์มือถือ

AutoCAD ถูกใช้โดยนักศึกษา สถาปนิก นักออกแบบ วิศวกร ผู้จัดการโครงการ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างเพื่อสร้างภาพวาด 2D และ 3D ที่แม่นยำ

AutoCAD LT เป็นซอฟต์แวร์ 2D CAD อันทรงพลังที่ใช้สำหรับการร่างและการจัดทำเอกสารที่แม่นยำ AutoCAD มีคุณสมบัติทั้งหมดของ AutoCAD LT รวมทั้งคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อประโยชน์ในการผลิต เช่น การสร้างแบบจำลอง 3 มิติ และระบบอัตโนมัติของกระบวนการซ้ำๆ AutoCAD ยังให้คุณปรับแต่งส่วนต่อประสานผู้ใช้ด้วย API และแอพเสริม ด้วย AutoCAD ผู้ใช้จะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยชุดเครื่องมือเฉพาะของอุตสาหกรรมทั้ง 7 ชุด เพื่อปรับปรุงระบบอัตโนมัติและประสิทธิภาพการทำงานสำหรับงานด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบเครื่องกล การออกแบบทางไฟฟ้า การออกแบบโรงงาน ระบบประปา การแปลงภาพแรสเตอร์ ระบบข้อมูลทางภูมิศาสตร์ และการทำแผนที่ 3 มิติ

การสมัครสมาชิก AutoCAD ของคุณช่วยให้คุณสามารถติดตั้งและใช้ AutoCAD สามเวอร์ชันก่อนหน้าได้ การดาวน์โหลดที่พร้อมใช้งานจะแสดงอยู่ในบัญชี Autodesk ของคุณหลังจากสมัครสมาชิก ดูรุ่นก่อนหน้าที่มีให้สำหรับสมาชิก

ด้วยการสมัครสมาชิกซอฟต์แวร์ AutoCAD คุณสามารถติดตั้งได้บนคอมพิวเตอร์สามเครื่องหรืออุปกรณ์อื่นๆ อย่างไรก็ตาม เฉพาะผู้ใช้ที่มีชื่อเท่านั้นที่สามารถลงชื่อเข้าใช้และใช้ซอฟต์แวร์นั้นบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวได้ตลอดเวลา โปรดดูที่ข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ (ไซต์ของสหรัฐอเมริกา) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เปิดซอฟต์แวร์รุ่นทดลองและคลิกสมัครตอนนี้บนหน้าจอทดลองใช้งานหรือซื้อ AutoCAD ที่นี่ เมื่อซื้อการสมัครใช้งาน ให้ป้อนที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านเดียวกันกับที่คุณใช้ลงชื่อเข้าใช้การทดลองใช้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแปลงการทดลองใช้เป็นการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน