Subheadline

AutoCAD. Phần mềm thiết kế trên máy tính được hàng triệu người tin dùng.

Đừng lãng phí thời gian sử dụng phiên bản không chính thống. Không có giải pháp nào có thể thay thế AutoCAD.Don’t waste time using knockoffs. No AutoCAD alternative comes close.

Image courtesy of lorem ipsum

Lợi ích của Bộ công cụ AutoCAD

Vui lòng điền thông tin vào bên dưới và chúng tôi sẽ chuyển đến đối tác của Autodesk liên hệ với bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm, đại diện Autodesk sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Top 5 lý do nên chọn AutoCAD

Không có giải pháp nào có thể thay thế AutoCAD.

 • Sử dụng AutoCAD sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế

  Tiết kiệm thời gian với quy trình làm việc tích hợp sẵn, hàng nghìn thư viện đối tượng và nhiều tính năng khác. Thông qua áp dụng trong bảy lĩnh vực , mức tăng năng suất trung bình là khoảng 63% đối với các tác vụ được hoàn thành thông qua việc sử dụng một bộ công cụ chuyên dụng.

  Image courtesy of lorem ipsum

 • Tự động hóa nhiều quy trình hơn bất kỳ phần mềm CAD thay thế nào

  Thư viện của AutoCAD gồm các API, chức năng LISP và các bộ công cụ chuyên dụng cho phép bạn tự động hóa các tác vụ đơn giản. Phát triển ứng dụng của riêng bạn hoặc chọn từ hàng nghìn ứng dụng trong Autodesk App Store.

 • AutoCAD cung cấp khả năng tương thích và xác thực dữ liệu tốt nhất cho các bản vẽ DWGs

  Định dạng tệp .dwg được tạo bởi Autodesk nhằm hỗ trợ việc xem và chỉnh sửa DWG một cách hiệu quả và chính xác nhất so với bất kỳ giải pháp thay thế CAD nào.

 • Thực hiện cập nhật bản vẽ CAD khi đang sử dụng ứng dụng web và thiết bị di động của AutoCAD

  Các chương trình phần mềm thay thế CAD chỉ cho phép chia sẻ hoặc chú thích các bản vẽ. Duy nhất phần mềm AutoCAD mới cho phép chỉnh sửa, xem và tạo các bản vẽ CAD thông qua trình duyệt web hoặc trên bất kỳ thiết bị di động nào.

 • Tiết kiệm thời gian đào tạo nhân viên trong tương lai của bạn với AutoCAD

  AutoCAD là phần mềm tiêu chuẩn mà mọi sinh viên đều học. Các chương trình CAD thay thế sử dụng các thuật ngữ khác nhau và mất nhiều thời gian hơn để tìm hiểu. AutoCAD sẽ giúp cho nhân viên của bạn tiếp cận một cách nhanh chóng.

Danielle Golden Irby at one of her recent kitchen designs. Courtesy of Studio GLDN.

Được hàng triệu khách hàng tin tưởng

Xem cách các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới đang sử dụng AutoCAD để đưa thiết kế của họ đi xa hơn và hiệu quả hơn với các bộ công cụ chuyên dụng đi kèm và ứng dụng web và thiết bị di động.

Image courtesy of lorem ipsum

Tiết kiệm thời gian với các bộ công cụ chuyên dụng

Bảy nghiên cứu này cho thấy mức tăng năng suất trung bình lên đến 63% đối với các tác vụ AutoCAD được hoàn thành với sự trợ giúp của bộ công cụ chuyên dụng. *

 • Tổng năng suất tăng đến 61%

  Bộ công cụ Kiến trúc giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các sơ đồ mặt bằng, mặt đứng và các nhiệm vụ thiết kế kiến ​​trúc thông thường khác.

 • Tổng năng suất tăng đến 55%

  Bộ công cụ ngành Cơ khí giúp bạn đẩy nhanh tiến độ trong thiết kế cơ khí như tạo BOM, thư viện các chi tiết tiêu chuẩn

 • Tổng năng suất tăng đến 95%

  Bộ công cụ ngành Điện giúp bạn nhanh chóng thực hiện các tác vụ thiết kế điện thông thường như đánh số và gắn thẻ.

 • Tổng năng suất tăng đến 48%

  Bộ công cụ Raster Design giúp tăng năng suất của bạn khi thực hiện các tác vụ như chèn và thu - phóng bản vẽ.

 • Tổng năng suất tăng đến 85%

  Bộ công cụ MEP giúp tăng năng suất cho các công việc thiết kế MEP thông thường bao gồm HVAC, đường ống và hệ thống ống nước.

 • Tổng năng suất tăng đến 60%

  Bộ công cụ Map 3D giúp tiết kiệm thời gian dành cho các tác vụ thiết kế bản đồ như tạo và chỉnh sửa Hệ tọa độ hình học.

 • Tổng năng suất tăng đến 74%

  Bộ công cụ Plant 3D hỗ trợ tăng cường sự hiệu quả của xác công tác thường hay được thể hiện bởi người thiết kế.

Frequently asked questions (FAQs)

AutoCAD là phần mềm thiết kế được sử dụng để thiết kế chi tiết bản vẽ 2D và mô hình 3D với chất rắn, bề mặt, các đối tượng dạng lưới, tính năng quản lý dữ liệu. AutoCAD bao gồm các tính năng cho phép tự động hóa tác vụ và nâng cao hiệu suất như so sánh bản vẽ, đếm, thêm đối tượng và lập các bảng thống kê. AutoCAD đi kèm 7 bộ công cụ chuyên biệt cho các ngành kĩ thuật như thiết kế điện, thiết kế nhà máy, dựng bản vẽ kiến trúc, thiết kế cơ khí, thiết lập bản đồ 3D, thêm hình ảnh scan và chuyển đổi thành hình ảnh raster. AutoCAD cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chú thích bản vẽ qua máy tính, web và thiết bị di động

AutoCAD được sử dụng bởi sinh viên, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư, quản lý dự án, nhà phát triển bất động sản và chuyên gia xây dựng để tạo ra các bản vẽ 2D và 3D chính xác.

AutoCAD LT là phần mềm CAD 2D mạnh mẽ được sử dụng để soạn thảo và lập tài liệu chính xác. AutoCAD bao gồm tất cả các tính năng của AutoCAD LT, cộng với các tính năng bổ sung để nâng cao hiệu suất như mô hình hóa 3D và tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại. AutoCAD cũng cho phép bạn tùy chỉnh giao diện người dùng với các API và ứng dụng bổ trợ. Với AutoCAD, người dùng có thể làm việc hiệu quả hơn với bảy bộ công cụ chuyên ngành để tăng cường tự động hóa và hiệu suất cho các tác vụ trong kiến ​​trúc, thiết kế cơ khí, thiết kế điện, thiết kế nhà máy, hệ thống ống nước, chuyển đổi hình ảnh raster, hệ thống thông tin địa lý và thiết lập bản đồ 3D.

Đăng ký AutoCAD của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập để cài đặt và sử dụng ba phiên bản trước của AutoCAD. Các bản tải xuống có sẵn được liệt kê trong Tài khoản Autodesk của bạn sau khi đăng ký. Xem thêm các bản phát hành trước có sẵn cho người đăng ký.

Với gói thuê bao phần mềm AutoCAD, bạn có thể cài đặt phần mềm trên tối đa 3 máy tính hoặc các thiết bị khác. Tuy nhiên, chỉ người dùng định danh mới có thể đăng nhập và sử dụng phần mềm trên 1 máy tính tại bất kỳ thời điểm nào. Vui lòng tham khảo Thỏa thuận cấp phép phần mềm (trang web của Hoa Kỳ) để biết thêm thông tin.

Khởi chạy phiên bản dùng thử của bạn và click vào "Đăng ký ngay" trên màn hình dùng thử hoặc mua AutoCAD tại đây. Khi đăng ký mua gói thuê bao của bạn, hãy nhập cùng một địa chỉ email và mật khẩu mà bạn đã sử dụng để đăng kí bản dùng thử. Tìm hiểu thêm về cách chuyển đổi bản dùng thử sang bản thuê bao trả phí