PHẦN MỀM BẠN TIN TƯỞNG. CHỌN PHẦN MỀM AUTODESK CHÍNH HÃNG.

AUTODESK CHÍNH HÃNG

Tại sao sử dụng phần mềm Autodesk chính hãng?

Phần mềm không hợp lệ có thể làm tăng nguy cơ lỗi phần mềm và tiếp xúc với phần mềm độc hại, dẫn đến năng suất bị mất hàng giờ.

Chỉ những sản phẩm Autodesk chính hãng mới được Autodesk bảo hành và hỗ trợ. Mua trực tiếp từ Autodesk hoặc thông qua đại lý được ủy quyền để có được hiệu suất và độ tin cậy mà bạn mong đợi với quyền truy cập vào các tính năng mới nhất, bản cập nhật bảo mật, phiên bản trước đó và hơn thế nữa.

Sản phẩm Autodesk chính hãng

Image courtesy of lorem ipsum

Các chương trình Autodesk chính hãng

 • Customer name

  Dịch vụ Autodesk Chính hãng

  Bạn có nhận được thông báo từ Dịch vụ Autodesk Chính hãng không? Dịch vụ này kiểm tra một số loại phần mềm Autodesk không hợp lệ.

  Image courtesy of lorem ipsum

 • Customer name

  Xác minh giấy phép của bạn

  Chương trình này giúp bạn đánh giá việc sử dụng phần mềm Autodesk và xác minh việc tuân thủ các thỏa thuận cấp phép của Autodesk. Nếu được chọn, bạn sẽ nhận được thông báo và hướng dẫn qua email và / hoặc thư. Autodesk cũng có thể liên hệ với bạn để thực hiện đánh giá giấy phép.

  Image courtesy of lorem ipsum

Giúp ngăn chặn vi phạm bản quyền và không tuân thủ

"Rất dễ vô tình mua hoặc sử dụng phần mềm không hợp lệ. Người bán trái phép có thể bán phần mềm không hợp lệ với mức chiết khấu cao, trên các trang web đấu giá hoặc gắn chúng với phần cứng máy tính.

Bảo vệ bản thân và những người khác bằng cách tìm hiểu thêm về vấn đề quan trọng này và bằng cách báo cáo sự không tuân thủ hoặc các trang web mà bạn nghi ngờ có thể đang bán hoặc phân phối các sản phẩm Autodesk không hợp lệ.

Image courtesy of lorem ipsum