Subheadline

5 lý do hàng đầu để chọn AutoCAD®

Đừng lãng phí thời gian sử dụng sản phẩm không chính hãng. Sẽ không có sự thay thế nào tốt hơn AutoCAD

Image courtesy of lorem ipsum

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được Tư vấn kinh doanh miễn phí

Với AutoCAD phiên bản Thuê Bao, bạn không chỉ giảm chi phí trả trước để sở hữu phần mềm, mà bạn còn nhận được giá trị đáng kinh ngạc cho một phần mềm đáng tin cậy, đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn và liên tục cải tiến. Cách thức đăng ký Thuê Bao linh hoạt và tiết kiệm chi phí với các tùy chọn gói hàng tháng và hàng năm.

Thank you 
3D guitar rendering

1. AutoCAD sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian thiết kế

Bộ công cụ chuyên ngành của AutoCAD cho phép người dùng tiết kiệm thời gian với quy trình làm việc tích hợp sẵn, vô số chức năng đạt tiêu chuẩn và các tính năng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Qua bảy nghiên cứu khác nhau, năng suất trung bình đạt được là 63% đối với các tác vụ được hoàn thành bằng cách sử dụng bộ công cụ chuyên biệt có trong AutoCAD. * Với AutoCAD, bạn có thể tận dụng các cải tiến tiên tiến nhất để tiết kiệm thời gian thiết kế, chẳng hạn như Lịch sử Bản Vẽ, So Sánh Xref, Đo Lường Nhanh Chóng, v.v.

two people working on CAD drawing on computer in an office

2. Tự động hóa quy trình tốt hơn bất kỳ phần mềm CAD thay thế nào

Thư viện API và chức năng LISP mạnh mẽ của AutoCAD cho phép bạn tự động hóa các tác vụ phức tạp và tốn thời gian. Bạn có thể phát triển ứng dụng của riêng mình hoặc chọn hàng nghìn ứng dụng đã có sẵn trong Autodesk App Store để mang lại lợi ích cho công việc của bạn. Chưa có phần mềm CAD thay thế nào tích hợp nhiều tùy chọn để nâng cao quy trình làm việc của nhóm. Với bộ công cụ chuyên dụng của AutoCAD, bạn có thể tự động hóa các thao tác phổ biến, tự động điền thông tin dự án và sử dụng quy trình làm việc theo nguyên lý để đáp ứng các tiêu chuẩn ngành, cho phép bạn tập trung vào thiết kế của mình thay vì tổ chức hoặc phân công thuộc tính của các chức năng.

modern building design

3. AutoCAD cung cấp khả năng tương thích dữ liệu tốt nhất trong lớp cho DWGs

Định dạng tệp .dwg được tạo ra cho AutoCAD bởi Autodesk. Cung cấp chức năng hiệu quả nhất và chính xác nhất để xem và chỉnh sửa DWG so với bất kỳ phần mềm thay thế CAD nào. Tránh rắc rối khi xử lý các tệp chuyển đổi và định dạng không được nhận dạng khi làm việc với khách hàng và nhà cung cấp. Bạn có thể tin tưởng AutoCAD cung cấp khả năng tương thích của dữ liệu hàng đầu thị trường cho DWG trên tất cả các nền tảng và phần mềm khác của Autodesk.

Image courtesy of Anton Grassl Photography

woman looking at CAD drawing on tablet

4. Cập nhật CAD trên nền tảng với tính năng AutoCAD web và ứng dụng di động

Giảm thiểu chi phí, công sức không cần thiết cho việc di chuyển và nâng cao giao tiếp với trải nghiệm tích hợp của AutoCAD trên các nền tảng và thiết bị (máy tính để bàn, web, thiết bị di động). Tối ưu hóa các hoạt động trên đa thiết bị và nền tảng. Các chương trình phần mềm CAD thay thế chỉ cho phép bạn chia sẻ hoặc chú thích bản vẽ với các tính năng cộng tác thông thường. Chỉ AutoCAD cho phép bạn có đầy đủ các khả năng như chỉnh sửa, xem và tạo các bản vẽ CAD mới trong trình duyệt web hay trên bất kỳ máy tính nào hoặc trên bất kỳ thiết bị di động nào.

students in classroom learning AutoCAD software

5. Tiết kiệm thời gian đào tạo đội ngũ nhân viên mới với AutoCAD

AutoCAD luôn là những gì sinh viên học và biết, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian đào tạo đội ngũ nhân viên trong tương lai của mình. Các chương trình CAD thay thế khác sử dụng các thuật ngữ khác nhau và yêu cầu người dùng dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu quy trình làm việc mới. Việc chọn AutoCAD sẽ cho phép nhân viên mới của bạn bắt kịp tốc độ càng nhanh càng tốt.

Boost productivity by up to 63% with AutoCAD specialized toolsets

Across seven different studies, the average productivity gain was about 63% for tasks completed using a specialized toolset included in AutoCAD*

 • Woman working with AutoCAD and robotics

  Gain up to 55% productivity with ​ the Mechanical Toolset

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

 • Man working in the electrical workshop at the Autodesk

  Gain up to 61% productivity with ​ the Architecture Toolset

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

 • Room with a table, a chair, and house plants

  Gain up to 95% productivity with ​ the Electrical Toolset

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Những câu hỏi thường gặp (FAQs)

Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về phần mềm CAD.

Thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) là công nghệ cho việc thiết kế và tài liệu kỹ thuật, thay thế việc soạn thảo thủ công bằng một quy trình tự động. AutoCAD là phần mềm CAD gốc được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. AutoCAD có thể được sử dụng để tạo các bản vẽ 2D và 3D chính xác mô hình, cũng như sơ đồ điện, bản vẽ xây dựng, v.v.

Với AutoCAD, bạn có thể soạn thảo, chú thích và thiết kế hình học 2D và mô hình 3D với chất rắn, bề mặt và các đối tượng lưới.

AutoCAD là phần mềm CAD phổ biến được các kỹ sư sử dụng vì sự đáng tin cậy và bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng hữu ích cho việc thiết kế các thành phần, động cơ và các thiết bị hoàn chỉnh. AutoCAD bao gồm hơn 750.000 đối tượng và bộ phận thông minh với các thư viện công nghiệp dành cho thiết kế cơ khí, thiết kế điện , thiết kế MEP và hơn thế nữa.

AutoCAD adalah Software CAD yang populer untuk arsitek karena merupakan Software yang paling banyak diajarkan di sekolah arsitektur, dan memungkinkan arsitek untuk mengotomatisasi lebih banyak proses daripada Software lain di pasar. Architecture Toolset di AutoCAD menyediakan perpustakaan (library) besar, ribuan objek bangunan yang telah ditentukan dan fitur untuk gambar arsitektur, dokumentasi, dan jadwal, dan untuk mengotomatiskan tugas-tugas penyusunan (drafting).

AutoCAD khả dụng trên cả Mac và Windows nếu bạn đăng ký Thuê Bao AutoCAD. AutoCAD dành cho Mac có các tính năng phổ biến nhất của phiên bản Windows nhưng mang lại giao diện quen thuộc với người dùng Mac và bộ tính năng thích hợp nhất cho môi trường Hệ điều hành OS X.

Có những bản sao CAD cung cấp các tính năng và chức năng hạn chế; tuy nhiên, không có giải pháp thay thế được AutoCAD. AutoCAD cung cấp các bản dùng thử miễn phí và phần mềm dành cho sinh viên, do đó, khách hàng có thể hiểu tại sao AutoCAD là sự lựa chọn tốt nhất.