Subheadline

5 สุดยอด เหตุผลทำไมถึงเลือกใช้ AutoCad

อย่าเสียเวลาใช้ของลอกเลียนเเบบ ไม่มีทางที่จะใกล้เคียง เหมือนกับ AutoCAD

Image courtesy of lorem ipsum

ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาทางธุรกิจฟรี

ด้วยการสมัครสมาชิก AutoCAD คุณไม่เพียง แต่ลดค่าใช้จ่ายล่วงหน้าในการเป็นเจ้าของซอฟต์แวร์เท่านั้นคุณยังจะได้รับคุณค่าที่เหลือเชื่อสําหรับซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพเชื่อถือได้และได้รับการพิสูจน์แล้วซึ่งปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง การสมัครสมาชิกมีความยืดหยุ่นและคุ้มค่าด้วยตัวเลือกรายเดือนและรายปี

Thank you 
3D guitar rendering

การใช้ AutoCAD จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการออกแบบที่มีคุณค่า

ชุดเครื่องมือเฉพาะอุตสาหกรรมของAutoCAD ช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาขั้นตอนการทำงานในตัว ชิ้นส่วนมาตรฐานหลายแสนชิ้น และคุณสมบัติเพื่อช่วยให้คุณทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในการศึกษาที่แตกต่างกัน 7 งานวิจัย การเพิ่มผลผลิตเฉลี่ยประมาณ 63%สําหรับงานที่เสร็จสมบูรณ์โดยใช้ชุดเครื่องมือพิเศษที่รวมอยู่ใน AutoCAD* ด้วย AutoCAD คุณสามารถทํางานกับนวัตกรรมที่ทันสมัยและประหยัดเวลาได้มากที่สุดเช่น ดูประวัติการวาดภาพ, Xref Compare, การวัดผลอย่างรวดเร็ว และ อื่น ๆ

two people working on CAD drawing on computer in an office

ทําให้กระบวนการเป็นอัตโนมัติมากกว่าซอฟต์แวร์ CAD ทางเลือกอื่น ๆ

 AutoCAD มีห้องสมุดที่มีประสิทธิภาพของของ API และฟังก์ชัน LISP ช่วยให้คุณสามารถทํางานที่น่าเบื่อและกินเวลานานได้โดยอัตโนมัติ คุณสามารถพัฒนาแอปของคุณเองหรือเลือกจากแอปนับพันที่มีอยู่แล้วใน Autodesk App Store เพื่อเป็นประโยชน์ต่อทีมของคุณ ไม่มีซอฟต์แวร์ CAD ทางเลือกที่มีตัวเลือกมากมายในการปรับปรุงขั้นตอนการทำงานของทีม ด้วยชุดเครื่องมือเฉพาะของ AutoCAD คุณสามารถดําเนินการทั่วไปโดยอัตโนมัติเติมข้อมูลโครงการด้วยชิ้นส่วนของพวกเขาโดยอัตโนมัติและ ขับเคลื่อนขั้นตอนการทำงานด้วยกฎที่บังคับใช้มาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างถูกต้อง ช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การออกแบบของคุณแทนที่จะจัดระเบียบหรือกําหนดคุณสมบัติให้กับชิ้นส่วน

modern building design

AutoCAD ให้ความเที่ยงตรงของข้อมูลที่ดีที่สุดและความเข้ากันได้สําหรับ DWGs

รูปแบบไฟล์ .dwg ถูกสร้างขึ้นสําหรับ AutoCAD โดย Autodesk และ มีประสิทธิภาพถูกต้องมากที่สุดในการดูและแก้ไข DWGs เมื่อเทียบกับตัวเลือก CAD อื่น ๆ หลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการจัดการกับการแปลงไฟล์และรูปแบบที่ไม่ได้รับการยอมรับ เมื่อทํางานกับลูกค้าและผู้ขาย คุณสามารถไว้วางใจ AutoCAD เพื่อให้ความเที่ยงตรงของข้อมูลชั้นนําในตลาดและความเข้ากันได้สําหรับ DWGs ในทุกแพลตฟอร์มและโปรแกรม Autodesk อื่น ๆ

Image courtesy of Anton Grassl Photography

woman looking at CAD drawing on tablet

อัปเดต CAD ได้ในทันทีด้วยเว็บ AutoCAD และแอปสําหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

ลดความล่าช้าในการสื่อสารและหลีกเลี่ยงการเดินทางที่ไม่จําเป็นไปยังสํานักงานด้วยการสร้างประสบการณ์แบบบูรณาการของ AutoCAD ของแอพ (เดสก์ท็อป,เว็บ,มือถือ) ที่ทํางานได้อย่างราบรื่นระหว่างแพลตฟอร์มต่างๆ โปรแกรมทางเลือกซอฟต์แวร์ CAD อนุญาตให้คุณแบ่งปันหรือใส่คําอธิบายประกอบภาพวาดด้วยคุณสมบัติการทํางานร่วมกัน เฉพาะ AutoCAD เท่านั้นที่มีความสามารถครบคัน เช่นการแก้ไขการดูและการสร้างภาพวาด CAD ใหม่ ในเว็บเบราว์เซอร์บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือต่างๆ

students in classroom learning AutoCAD software

ประหยัดเวลาในการฝึกอบรมการจ้างงานในอนาคตของคุณด้วย AutoCAD

AutoCAD คือสิ่งที่นักเรียนเรียนรู้และรู้เพื่อให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการฝึกอบรมการจ้างงานในอนาคตของคุณ โปรแกรม CAD ทางเลือก ใช้ศัพท์เฉพาะที่แตกต่างกัน และ ต้องการให้ผู้ใช้ใช้เวลามากขึ้นเพื่อเรียนรู้ขั้นตอนการทำงานใหม่ๆ การเลือก AutoCAD จะช่วยให้พนักงานใหม่ของคุณทํางานได้เร็วขึ้นเท่าที่สามารถทำได้

Boost productivity by up to 63% with AutoCAD specialized toolsets

Across seven different studies, the average productivity gain was about 63% for tasks completed using a specialized toolset included in AutoCAD*

 • Woman working with AutoCAD and robotics

  Gain up to 55% productivity with ​ the Mechanical Toolset

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

 • Man working in the electrical workshop at the Autodesk

  Gain up to 61% productivity with ​ the Architecture Toolset

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

 • Room with a table, a chair, and house plants

  Gain up to 95% productivity with ​ the Electrical Toolset

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

คำถามที่พบบ่อย

ค้นหาคําตอบสําหรับคําถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ CAD

การออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย (CAD) เป็นเทคโนโลยีสําหรับการออกแบบ และ เอกสารทางเทคนิคซึ่งแทนที่ การร่างด้วยตนเองด้วยกระบวนการอัตโนมัติ AutoCAD เป็นซอฟต์แวร์ CAD ดั้งเดิมที่ใช้โดยหลายล้านคนทั่วโลก มันสามารถใช้ในการสร้างภาพวาดและแบบจําลอง 2D และ 3D ที่แม่นยํารวมถึงแผนภาพไฟฟ้าภาพวาดการก่อสร้าง และอื่น ๆ

ด้วย AutoCAD คุณสามารถร่างใส่คําอธิบายประกอบและออกแบบรูปทรงเรขาคณิต 2 มิติและโมเดล 3 มิติด้วยของแข็งพื้นผิวและวัตถุสามิติ

AutoCAD เป็นซอฟต์แวร์ CAD ยอดนิยมที่ใช้โดยวิศวกรเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือมากที่สุดและมีชุดเครื่องมือเฉพาะอุตสาหกรรมที่เป็นประโยชน์สําหรับการออกแบบส่วนประกอบมอเตอร์,เครื่องยนต์,และอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ต่างๆ AutoCAD ประกอบด้วยวัตถุอัจฉริยะมากกว่า 750,000 ชิ้น และในส่วนของห้องสมุดอุตสาหกรรมสําหรับการออกแบบทางกล,การออกแบบไฟฟ้า, การออกแบบ MEP และอื่น ๆ

AutoCAD เป็นซอฟต์แวร์ CAD ยอดนิยมสําหรับสถาปนิกเนื่องจากเป็นซอฟต์แวร์ที่สอนกันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนสถาปัตยกรรมและช่วยให้สถาปนิกสามารถประมวลผลได้โดยอัตโนมัติมากกว่าซอฟต์แวร์อื่น ๆ ในตลาด ชุดเครื่องมือสถาปัตยกรรมใน AutoCAD มีห้องสมุดขนาดใหญ่ของวัตถุอาคารและคุณสมบัติที่กําหนดไว้ล่วงหน้าหลายพันรายการ สําหรับการวาดสถาปัตยกรรม,เอกสาร,และ ตารางเวลา, และสําหรับงานร่างอัตโนมัติ

AutoCAD สามารถใช้ได้ทั้งบน Mac และ Windows หากคุณใช้การเช่าใช้ AutoCAD  AutoCAD for Mac มีคุณสมบัติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเวอร์ชัน Windows แต่ให้รูปลักษณ์และความรู้สึกที่คุ้นเคยกับผู้ใช้ Mac และชุดคุณสมบัติที่เหมาะสมที่สุดสําหรับสภาพแวดล้อม OS X

มีสินค้าลอกเลียนแบบ CAD ที่ให้คุณสมบัติและฟังก์ชั่นที่ จํากัด อย่างไรก็ตามไม่มีทางเลือกใดที่จะใกล้เคียง AutoCAD ข้อเสนอของ AutoCAD ทดลองใช้ฟรี และ ซอฟต์แวร์นักเรียน ที่ช่วยให้ลูกค้าเห็นว่าทําไมมันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของ